chucnangcuatinhdauthiennhien
khohangctytinhdaudalosavietnam
xuatnhapkhautinhdaudalosavietnam
VUI LÒNG NHẬP TỪ KHOÁ TÊN SẢN PHẨM HOẶC BÀI VIẾT MÀ QUÝ KHÁCH CẦN TÌM KIẾM
CATALOG DOANH NGHIỆP
natural-essential-oils-1natural-base-oils-1chuc_mung_nam_moi_2022_1medicine_and_herbarnatural-essential-oils-3
GIỎ HÀNG
KHUYẾN MÃI

 

ĐẠT CHỨNG NHẬN & KIỂM ĐỊNH BỞI:
chung_nhan_concertf
chung_nhan_gmpf
chung_nhan_halalf
chung_nhan_iso_9001_2015f
chung_nhan_quatest_3f
chung_nhan_thien_nhienf
chung_nhan_usadf
chung_nhan_vinacontrolf
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline & Zalo: 0967 22 7899

Tư vấn & Viber: 0902 82 2729

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 28
Trong Ngày: 574
Trong Tuần: 4670
Tổng Lượt Truy Cập: 13064765

15 Lợi Ích Cho Sức Khỏe Của Tinh Dầu Caraway - Caraway

LƯỢT XEM: 208968

Đánh giá

 

15 Lợi Ích Cho Sức Khỏe Của Tinh Dầu Caraway - Caraway Essential Oil

  • Các lợi ích sức khỏe của tinh dầu caraway - caraway essential oil bao gồm hỗ trợ tiêu hóa, điều trị co thắt cơ bắp hoặc chuột rút, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ sản xuất sữa và giảm đau bụng, hoạt động như chất khử trùng, giúp giảm căng thẳng, hỗ trợ sức khỏe thận, điều kinh, hỗ trợ giấc ngủ ngon, và giúp làm sáng da.
  • Tinh dầu caraway là gì? Cây caraway là một loại thực vật thuộc họ hoa tán và có cội nguồn từ Tây Á, châu Âu và Bắc Phi
  • Tinh dầu Caraway được chiết xuất từ ​​hạt của cây caraway. Caraway được khoa học gọi là Carum Carvi. Hạt Caraway rất phổ biến như một loại gia vị, đặc biệt là ở Châu Âu và Tiểu lục địa Ấn Độ.
  • Trong nhiều sách tôn giáo, các đặc tính dược liệu của hạt caraway đã được đánh giá cao. Nó được cho là chữa rất nhiều loại bệnh khác nhau. Các lợi ích, tính chất dược liệu của dầu Caraway đến từ các thành phần của nó như Carvone, Furfurol, Acetaldehyde, Cumuninic Aldehyde và Limonene. Trong thực tế, đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện trên nhiều tài liệu dược học cho rằng loại tinh dầu này có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

tinh_du_caraway_1

Sau đây là những lợi ích ấn tượng của tinh dầu caraway

1. Hỗ trợ tiêu hóa

Một trong những đặc tính nổi bật của tinh dầu caraway là làm dịu đường tiêu hóa. Nó đã được cho là để chữa lành vết loét, tránh nhiễm trùng và khí dư thừa Cách dùng: sử dụng tinh dầu theo tiêu chuẩn thực phẩm, uống 1 giọt nước trong một cốc nước nhỏ sau khi ăn để ngăn ngừa khó chịu tiêu hóa và kích thích tiêu hóa. Nó cũng có thể được thực hiện khi khởi phát triệu chứng.

2. Giảm co thắt cơ hoặc chuột rút

Giúp giảm co thắt cơ bắp, căng cơ, phục hồi trong vận động hoặc sử dụng chúng với những co thắt định kỳ. Tinh dầu caraway có thể là một cách chữa trị các trục trặc vốn là một cơn co thắt đơn giản của cơ hoành. Cách sử dụng: sử dụng tinh dầu tiêu chuẩn thực phẩm, uống 1 giọt trong một ly nước nhỏ. Bạn cũng bôi lên vùng bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng kết hợp với dầu nền.

3. Sức khỏe tim mạch

Thường xuyên sử dụng tinh dầu caraway có thể giúp làm săn chắc và tăng cường cơ tim, giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và tĩnh mạch và hạ huyết áp. Do sự đa dạng của các lợi ích này, dầu caraway được khuyến nghị sử dụng ở những bệnh nhân tim mạch. Cách dùng: sử dụng 1-2 giọt tinh dầu tiêu chuẩn thực phẩm trong một lượng nước nhỏ mỗi ngày.

4. Đặc tính kháng histamin

Bất cứ ai bị dị ứng sẽ biết kết quả của quá nhiều histamine trong cơ thể. Nghẹt mũi, chảy nước mắt, ho và viêm nói chung xảy ra với dị ứng hoặc ăn quá nhiều thức ăn có nhiều histamine. Tinh dầu caraway có thể giúp giảm tải lượng histamin của cơ thể giúp giảm ngứa và ho cùng với việc giảm viêm.

5. Lợi sữa

Đối với các bà mẹ cho con bú, người ta thường biết tinh dầu này làm tăng nguồn cung cấp sữa. Có khả năng này là do tính chất yên tĩnh và tiêu hóa, việc tiêu thụ một người mẹ có thể hỗ trợ hoặc thậm chí chữa trị đau bụng ở trẻ sơ sinh. Cách uống: 1 giọt hỗn hợp với 1 muỗng canh mật ong hàng ngày và / hoặc thêm 2 giọt vào sữa cho con bú.

6. Thuốc khử trùng.

Tinh dầu caraway tự nhiên có chức năng kháng khuẩn và nấm làm cho nó trở thành một nhân tố chiến đấu lây nhiễm đa dạng. Nó có thể được sử dụng cho cả vết thương bên trong và bên ngoài.

7. Giảm lượng độc tố.

Các đặc tính tương tự áp dụng cho việc vệ sinh hộ gia đình. Thêm 2-3 giọt mỗi lít giấm vào dung dịch làm sạch yêu thích của bạn để khử trùng tự nhiên. Giảm việc sử dụng chất tẩy rửa gia dụng độc hại có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

8. Giảm Stress – Tĩnh Tâm

Một cách khác để sử dụng tinh dầu caraway là cho vài giọt tinh dầu vào máy khuếch tán. Các đặc tính làm ấm của loại tinh dầu này giúp giảm căng thẳng,  cân bằng tâm trạng và giảm căng thẳng về cảm xúc. Bạn có thể sử dụng bộ khuếch tán tại nơi làm việc, ở nhà và thậm chí còn có bộ khuyếch tán cho xe của bạn. Cách sử dụng: làm theo hướng dẫn của bộ khuyếch tán.

9. Thuốc lợi tiểu và tăng cường sức khỏe thận

Tinh Dầu caraway rất hữu ích để ngăn ngừa tiểu tiện và các vấn đề liên quan đến thận vì nó giúp làm sạch thận. Cách dùng: sử dụng 1-2 giọt tinh dầu theo tiêu chuẩn thực phẩm trong một lượng nước nhỏ mỗi ngày.

10. Giảm cân

Bởi vì các tính chất lợi tiểu và hỗ trợ hệ tiêu hóa của tinh dầu caraway có thể giúp cơ thể của bạn trục xuất chất béo và độc tố cũng như giảm viêm, mà tất cả đóng một vai trò trong giảm cân. Giảm stress cũng là một công cụ giảm cân hiệu quả! Cách dùng: sử dụng 1-2 giọt tinh dầu tiêu chuẩn thực phẩm trong một lượng nhỏ nước và / hoặc sử dụng nó cho máy khuếch tán tinh dầu.

11. Hội chứng tiền kinh nguyệt hoặc kinh nguyệt trì hoãn

Tinh dầu caraway có thể hữu ích cho các triệu chứng của PMS cũng như khuyến khích kinh nguyệt khi nó bị cản trở.

12. Rượu khai vị

Trong khi tinh dầu caraway là tuyệt vời sau bữa ăn, nó cũng là một chất kích thích sự thèm ăn và khuyến khích cơ thể tiêu hóa tốt hơn.

13. Da sáng

Trong hàng trăm năm, tinh dầu này đã được sử dụng để giảm sưng và viêm. Nó giúp làm sáng da bằng cách tái tạo tế bào. Sử dụng tinh dầu caraway kết hợp với dầu nền để trực tiếp trên da.

14. Chống mất ngủ

Trong khi có ít nghiên cứu nghiên cứu mối quan hệ tinh dầu caraway với giấc ngủ, caraway rất giàu magiê được biết đến với những lợi ích giúp ngủ ngon và sâu. Magiê giúp làm dịu hệ thống thần kinh và não cho một loạt các lợi ích nhận thức.

15. Làm ấm

Là một loại thuốc thông mũi, bạn có thể sử dụng tinh dầu caraway để giảm áp lực xoang và chất nhầy trong suốt. Chỉ đơn giản là ngửi tinh dầu là có hiệu quả, như là dùng nó bằng cách trộn nó với mật ong để giúp làm dịu cổ họng và phổi.

Tinh dầu caraway có tác dụng rộng lớn và trong thời cổ đại được biết đến để chữa trị gần như bất cứ điều gì. Mặc dù đây không phải là cách chữa trị nhưng caraway là được gọi là “siêu tinh dầu” với nhiều lợi ích đa dạng. Loại tinh dầu này có thể sử dụng nhiều nơi trên cơ thể, có thể kết hợp với dầu ăn hàng ngày là một thực hành tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Kết luận & Cảnh báo

  • Luôn kiểm tra một miếng nhỏ da bằng dầu để xem phản ứng có xảy ra hay không. Khi sử dụng tại chỗ, dầu caraway được pha loãng tốt nhất trong dầu mang (thường là dầu mè hoặc dầu dừa đã phân đoạn) để giúp hấp thu và cũng cho làn da nhạy cảm.
  • Tinh dầu này khi sử dụng trực tiếp trên da (massage – bôi - thoa) bắt buộc phải pha loãng với dầu nền với tỉ lệ phù hợp. Không nên sử dụng tinh dầu nguyên chất 100% trực tiếp trên da, nên sử dụng thử trên một vùng da nhỏ xem có kích ứng hay không trước khi sử dụng trên một vùng da  rộng. không sử dụng cho các vùng nhạy cảm. Khi sử dụng tinh dầu để pha chế thuốc, mỹ phẩm hoặc thực phẩm... thì phải tham khảo ý kiến của chuyên gia và đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn về nguyên liệu của từng ngành.
  • Bài viết cung cấp thông tin chuyên môn nhằm làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh có liên quan đến tinh dầu này. Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên môn.
  • Lợi ích cho sức khỏe của tinh dầu Caraway – Caraway Essential Oil trong bài viết này chỉ có hiệu quả khi sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, không có tác dụng khi sử dụng những loại tinh dầu giả, hương liệu - hóa chất, tinh dầu dỏm. Vì vậy, Quý Khách nên chọn mua những Nhà cung cấp có uy tín và tiêu chuẩn.

CÔNG TY TNHH TINH DẦU THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM

THÔNG TIN CẦN BIẾT



  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản đều vi phạm Tác Quyền

  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

DMCA.com Protection Status

dathongbaobocongthuong
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM
  • DALOSA VIETNAM ESSENTIAL - HERBAL CO., LTD (DALOSA CO., LTD)
  • MST: 0313944542
  • Trụ sở: 234/1 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 170/17 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng & Zalo: 0967 22 7899 - Tư Vấn & Viber: 0902 82 2729
  • Email: vanhung1019@gmail.com - dailoc1019@gmail.com

Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Thảo Dược Dalosa Việt Nam™. GCN đăng ký KD số 0313944542 được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp

1
Bạn cần hỗ trợ?